fbpx

Máy Bộ Đàm MOTOROLA tại Đồng Nai GP850/ CP110

500,000 

Bộ đàm là một công cụ hỗ trợ đắc lực của một số ngành như công an, đạo diễn, bảo vệ… Chính vì thế những chiếc bộ đàm có kích thước nhỏ nhưng có nhiều tính năng sẽ được mọi người ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là chiếc bộ đàm Motorola GP 850 đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng..

  • Sóng khỏe – phát lý ở môi trường lý tưởng 2KM
  • Nghe to, rõ và rất trong, ít bị lẫn tạp âm
  • Loại pin chuẩn Li-ion 2800 mAh ( cho phép sạc nhồi) xài khá trâu – Thời gian sạc pin: >3 giờ – Thời gian sử dụng pin khoảng: 8 giờ
  • Công suất 6W, Dung lượng kênh: 16 kênh. Dễ dàng sử dụng chỉ việc văn văn cái núm (vặn 2 cái nút)

Mô tả

Vài thông tin về máy bộ đàm MOTOROLA GP850/ CP110

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Việc sử dụng bộ đàm rất đơn giản bởi trên sản phẩm đã có những phím với các chức năng rất rõ ràng.

  • Sử dụng nút mở nguồn trên đầu máy để khởi động máy. Đây cũng là nút để điều chỉnh âm thanh cho bộ đàm.
  • Nếu muốn thay đổi tần số liên lạc thì bấm nút chỉnh kênh. Các kênh liên lạc sẽ được tự động lưu vào trong máy để thuận tiện cho người sử dụng.

    bo dam dong nai, may bo dam tai dong nai, ban bo dam tai bien hoa

MOTOROLA GP850

Dải tần số UHF 400-470 Mhz

– Công suất: 6W

– Dung lượng kênh: 16 kênh

– Loại pin chuẩn Li-ion 2800 mAh ( cho phép sạc nhồi)

– Thời gian sạc pin: >3 giờ

– Thời gian sử dụng pin khoảng: 8 giờ Cự ly : <1.5km

Made in Malaysia

Với thiết kế gọn và nhẹ giúp bạn dễ dàng sử dụng và di chuyển trong quá trình làm việc của mình. Tuy sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng các thông số về kỹ thuật lại rất đầy đủ và hoàn thiện. Các thông số kỹ thuật như MIL-STD 810 C / D / E / F và G đạt chuẩn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai cần kết nối và liên lạc với mọi người ở xa.

Khác với những dòng bộ đàm khác, bộ đàm Motorola GP 850 được cải tiến với thân máy mỏng và nhẹ hơn bình thường với trọng lượng chỉ là 280g. Bạn có thể sử dụng kết hợp bộ đàm với tai nghe hoặc cài trong áo thì vẫn có thể liên lạc tốt.

Chất lượng âm thanh được cải tiến, giúp người nghe có thể thu được âm thanh tốt nhất. Bạn có thể thu được âm thanh từ 16 kênh khác nhau nên giúp bạn có thể liên lạc được với nhiều người ở các tần số khác nhau.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng bộ đàm liên tục từ 10 – 20 giờ mà không lo hết pin bởi sản phẩm này được trang bị pin Li-ion với dung tích lên đến 3800mAh.

Và hơn hết, để thuận tiện cho người dùng, các nhà sản xuất có thiết kế thêm một số chức năng mới cho bộ đàm. Phím khóa được đặt bên hông và tính năng giữ máy được cải tiến hiệu quả hơn

Xem thêm các sản phẩm máy bộ đàm tại Biên Hòa và Bộ đàm Đồng Nai

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước100 × 30 × 150 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Bộ Đàm MOTOROLA tại Đồng Nai GP850/ CP110”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *